NỀN KINH TẾ TQHCS RƠI VÀO TÌNH TRẠNG PHÁ SẢN? PHẢI CHĂNG KHI GIA VỊ KTTT & XHCH PHA CHẾ CHƯA ĐÚNG CH

Thảo luận trong 'Tran Van Son' bắt đầu bởi Tran Van Son, Thg 10 29, 2021.

  1. Tran Van Son

    Tran Van Son Member

    Tham gia ngày:
    Thg 10 17, 2013
    Bài viết:
    955
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    NỀN KINH TẾ TQHCS RƠI VÀO TÌNH TRẠNG PHÁ SẢN? PHẢI CHĂNG KHI GIA VỊ KTTT & XHCH PHA CHẾ CHƯA ĐÚNG CHẤT LƯỢNG? (Tùy Bút Phiếm Luận Xã Hội)

    NOTE: [WION -The World is One News, xem xét các vấn đề toàn cầu với phân tích chuyên sâu. Chúng tôi cung cấp nhiều hơn những tin tức trong ngày. Mục đích của chúng tôi là trao quyền cho mọi người khám phá thế giới của họ. Với trụ sở chính toàn cầu của chúng tôi tại New Delhi, chúng tôi mang đến cho bạn tin tức hàng giờ, hàng ngày. Chúng tôi cung cấp thông tin không thiên vị. Chúng tôi là những nhà báo trung lập với cốt lõi và không đảng phái khi nói đến chính trị của thế giới. Mọi người cảm thấy mệt mỏi với những phóng sự thiên lệch và chúng tôi ủng hộ một thế giới thống nhất toàn cầu hóa. Vì vậy, đối với chúng tôi, Thế giới thực sự là Một. Vui lòng giữ cho các cuộc thảo luận trên kênh này sạch sẽ và tôn trọng, đồng thời không sử dụng những lời nói xấu phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt giới tính cũng như những lời lăng mạ cá nhân.]

    ĐẠI CƯƠNG CỦA CHỦ ĐỀ:

    1. Những Nguyên Nhân Nào Nền Kinh Tế Pha Trộn của TQHCS bị Sụp Đổ?

    Trước tiên, tại Thị Trường Pha Trộn ,<XHCNĐHTTTKT> của TQHCS hôm nay, đang có sự Suy Sụp của một số Đại Công Ty Địa Ốc như EverGrande, và có khả năng dẫn tới Phá Sản, Nguyên Nhân Nào đã gây nên vậy? Theo chúng tôi thì Một Sáng Chế một Món GVVH mới, trong đó Ông Đầu Bếp Nổi Tiếng của Nước Tầu Cộng Sản tưởng rằng Mình có Tài Pha Chế cái GVVH-KTTT vào GVVH-XHCN không có gì là khó khăn cả? Trên Thực Tế, Công Việc của Ông Đầu Bếp Chủ Quan TQHCS nghĩ rằng Minh thừa sức Pha Chế 2 GVVH này. Đây là Óc Chủ Quan của TQHCS, nhất là Sư Phụ Đặng Tiểu Bình trước đây cũng Khuyên Cáo Đệ Tử nên Cố Gắng Học Tập & Ứng Dụng GV KTTT một thời gian đã, Cố Gắng Dấu Mình Chờ Thời Cơ mà Thi Thố Tài Năng, Không Nên Kiêu Ngạo và Khoe Khoang… dù rằng trong Thời Kỳ do Ông Lãnh Đạo đã Song Hàng với TTKT Tây Phương khá thành công. Tuy Vậy, cho đến Thời Kỳ Chủ Tịch Tập Cận Bình thì có phần Kiêu Ngạo Hơn, Khoe Khoang Võ Công QT Kinh Tế, Học Hỏi Tây Phương & Thực Hiện vào Nền Kinh Tế Lục Địa rất xuông sẻ và rất Phất hơn – Cho nên ĐCSTQ chủ quan Mình có thể Thực Hiện Giấc Mơ Trung Hoa Vĩ Đại và Con Dương Tơ Lụa TK 21 của Một Trung Hoa Cổ Xưa xuông sẻ hơn?

    Nhưng Không Phải Vậy, thưa CT Tập và các Vị Lãnh Đạo ĐHCS TQ hôm nay! Những Yếu Tố Nhân Sinh đã Khác Xa Xưa rồi? nhất là GV KTTT Tây Phương có thêm những Tiểu Hồi: như Dân Chủ, Tự Do và Nhân Quyền nữa…. Quý Vị hãy nhìn Những Phản Ứng của Quần Chúng Hồng Kong & QĐ Đài Loan, hãy Đo Lường Lòng Người tại nhiều nơi, mà So Sánh, mà Cân Nhắc xem có Nên Ứng Dụng Lý Thuyết VHCS đã lỗi thời rồi hay không?

    Hồi Tưởng GV XHCN thời Liên Bang Sô Viết, chg tôi nhận thức được GVVH XHCN1 này cũng đã Sụp Đổ và Không Tạo được một Thành Tích Nào?

    Nhận Xét rằng Liên Bang Sô Viết cũng đã phải Buông Tham Vọng và Trở Lại Một LB Nga vẫn còn lệch lạc & chưa Trưởng Thành Quân Bình và Suất Sắc?

    2. Gia Vị XHCN Định Hướng Theo Kinh Tế Thị Trường phải chăng là Môn Học Quá Mới Dễ Rơi Rụng?

    Chúng tôi suy luận và phân tích tơ lơ mơ về 2 Loại GVVH XHCN1 và XHCN2 rồi Nghĩ Rằng, Hiện Tượng GVVH XHCN ĐHT TTKT vẫn còn là Giai Đoạn Sơ Khởi cuộc Thử Nghiệm mà Nhân Loại Nên Tái Phối Trí Với Nhau, hầu Chia Sẻ Cho Nhau – Cái Túi Khôn Của Loài Người? Từ Đó, Nhân Loại Sẽ Tiến Hóa vào Giai Đoạn Tốt Đẹp Hơn, Khả Thể Mới Có Kết Quả Tốt, trong Cuộc Sống Chung Hòa Bình và Mưu Cầu Hạnh Phúc Chung cho Mọi Quốc Gia, Mọi Dân Tộc, và từ đó, Mớ Khả Thể Tạo Nên được Một Cộng Đồng Thế Giới <Bốn Bể, đều là Anh Chị Em>?

    Chúng tôi dẫn chứng Vụ Việc Đại Công Ty Địa Ốc Evergrande của Trung Quốc, dưới thời kỳ lãnh đạo của ĐCSTQ – đây là một Dạng Ông Đầu Bếp chưa giỏi mà đã Khoe Khoang – hoặc là một Dạng Pha Chế một Gia Vị rất phức tạp, một Môn Học Nhân Sinh quá mới mẻ? Do đó, khiến cho các Lãnh Tụ Đảng Hậu Cộng Sản TQ ngày càng Đi Vào Bế Tắc?

    KẾT LUẬN:
    Môn Học Mới XHCN ĐH theo TTKT cần Công Trình Xây Dựng Thêm, chưa thể Chủ Quan, Kiêu Ngạo & Thách Đố?


    Hành Vi của TQHCS chính là Quyết Định Bắt Tay Với Hoa Kỳ để Nắm Lấy Cơ Hội Làm Lại Cuộc Sống Kinh Tế Yếu Kém đã tới Thời Kỳ Kinh Tế Suy Thoái đến Đáy rồi. Nắm Lấy Cơ Hội Hoa Kỳ Hứa Hẹn Làm Cho Nền Kinh Tế Xã Hội Lục Địa có thể Phát Triển Thành Một Cường Quốc Kinh Tế số 2 sau Mỹ là một Cơ Hội May Mắn cho CCT Đặng Tiểu Bình, trong khi đó LBSV bị tan rã, không còn Nội Lực đề Thực Hiện Công Cuộc Xã Hội Chủ Nghĩa Toàn Cầu nữa cũng là Dịp Tốt Cho Đại Lục TQHCS, đồng thời Loại Bỏ được Đảng Trung Hoa Dân Quốc của Tướng Tưởng Giới Thạch, đã và đang Triệt Thoái Ra Đảo Đài Loan, vẫn còn Non Nớt?

    Các Cụ xưa từng nói <Ông 70 vẫn nên Học Hỏi Ông 71> - có nghĩa là Theo Học Một Ngành Chuyên Môn nào, cũng không nên Kiêu Ngạo vì <Cao Nhân Đắc Hữu Cao Nhân Trị>? Chúng tôi mong rằng Vài Ý Kiến Thô Thiển của Chúng Tôi có thể Chia Sẻ ít nhiều để Góp vào Công Cuộc Xây Dựng Nhân Sinh của Thời Đại Chúng Ta & nhất là được Suông Sẻ, Tốt Đẹp hơn.

    Chúng Tôi Ước Mong rằng Văn Hóa Địa Cầu của Nhân Loại sẽ bước vào một Giai Đoạn có Tiến Hóa với những Chất Lương & Gia Vị Cao hơn, Thoải Mái, Hạnh Phúc hơn, thay vì Làm Những Sinh Vật Săn Mồi luôn Tìm Bắt Những Con Mồi trong Đời Sống mà Hạnh Phúc quá mong manh!

    Vanson Tran – 29/9/2021

    TRANSLATION:

    THE ECONOMY OF POST-COMMUNIST CHINA WOULD FALL DOWN INTO BANKRUPTCY? IS IT RIGHT WHEN ECONOMICAL & SOCIAL SPICES ARE NOT EQUALLY MIXED YET, CAUSING LACK OF QUALITY? (Palavering Social Short Essay)

    NOTE: [WION -The World is One News, looks at global issues with in-depth analysis. We deliver more than the news of the day. Our aim is to empower people to explore their world. With our global headquarters in New Delhi, we bring you news hourly, daily. We provide unbiased information. We are core-neutral and non-partisan journalists when it comes to world politics. People are tired of biased reporting and we support a unified, globalized world. So for us, the World is truly One. Please keep discussions on this channel clean and respectful, and do not use racist or sexist slurs as well as personal insults.]

    MAIN TOPIC OF THIS SUBJECT:

    1. What Causes The Mixed Economy of the Communist Party of China to Collapse?

    First of all, in the Mixed Market, <Social Ideology Directed toward Market Economy> of Post-Communist China today, there is the Decline of some Big Real Estate Companies like EverGrande Corp, and potentially leading to Bankruptcy, What Causes It? In our opinion, An Invention is a new Cultural Spice Dish, in which the Famous Chef of Communist China thinks he has the talent to mix the Market Economy Spice into the Socialist One, without difficult at all? In fact, Mr. Chef's job is so subjective, thinking that He is more than capable of Mixing these 2 Cultural Spices. This is the Subjective Mind of the Communist Party of China, especially Master Deng Xiaoping, who also previously advised his disciples to try to learn & apply the teachers of the Western Market Economy for a while, Try to hide yourself and wait for the opportunity to test your talents, Don't Be Arrogant and Brag… even though during the Period led by Next Red Leaders; However, until President Xi Jinping's Period, there were more Arrogant, Bragging about Martial Arts, Learning from the West & Implementing into the Continental Economy very smoothly and very well - So The CCP is subjective Can It fulfill the Greater China Dream and the 21st Century Silk Road in comparing with the An Ancient China Can be more Smoothly?

    But that's not the case, Mr. Xi and the Leaders of the Chinese Communist Party! Human Factors Are Different From The Past? especially Western Economic Teachers have more Qualities: such as Democracy, Freedom and Human Rights…. Please look at the Responses of the People of Hong Kong & the Taiwan People, Measuring People's Hearts in Many Places, Compare, and Consider whether to Apply the Outdated Comparative Literature Theory?

    Reflecting on socialist teachers in the Soviet Union, we are aware that this Socialist Teacher has also collapsed and failed to create any achievements?

    Comment that the Soviet Union also had <to Let go of their Ambition> and Return to a Russia that is still Deviant & Immature Balanced?

    2. Is the Market Economy Oriented Socialist Spices Too New, Easily to Fall?

    We infer and analyze vaguely about 2 Types of Teachers of Socialism 1 and 2 and then Think that, The Phenomenon of Socialist Culture Teachers of the University of Economics and Business is still a Preliminary Stage of Experimentation that Humanity Should Re-Coordinate With Each Other, In order to Share For Each Other – The Pocket Of Human Wisdom? From then on, Humanity Will Evolve into a Better Stage, a New Possibility of Good Results, in a Peaceful Coexistence and the Pursuit of Common Happiness for All Nations, All Peoples, and henceforth Can Create a World Community <In Four Oceans, We Are All Brothers and Sisters>?

    We cite the case of China's Evergrande Real Estate Company, under the leadership of the CCP - this is the Type of Chef that is not good but brags about it - or a very complicated One-Spicy Concoction, a Life Science so new? Therefore, causing China's Post-Communist Party Leaders to increasingly come to an impasse?

    CONCLUSION:

    New Subject Socialism Under the Economic Center Need More Construction Works, Can't Be Subjective, Arrogant & Challenging?

    The Behavior of the Communist Party of China is the Decision to Join Hands with the United States to Take the Opportunity to Rebuild a Weak Economic Life. The Economic Recession Period has reached the Bottom. Seizing the Opportunity America's Promise to Make the Continental Socio-Economics Can Grow into the No. 2 Economic Power after America was a Lucky Opportunity for CCT Deng Xiaoping, while the LBSV was disbanded. , no longer has the Internal Power to carry out the Global Socialist Work, which is also a Good Occasion for the Communist Mainland, and at the same time eliminated the Republic of China Party of General Chiang Kai-shek, has been withdrawing to Taiwan. Loan, still Immature?

    The Old Elders once said that <Mr 70 should still learn from Mr. 71> - that is, Studying a major, should not be Arrogant because <The Higher Mind Still Have The Highest Mind Influences>? We hope that Some of Our Crude Opinions can Share more or less Ideas to Contributing to the Building of Humanity of Our Time to be Better, Better.

    We Wish that the Culture of this Earth of Humanity would enter a Stage of Evolution with Higher Quality & Better Spices, More Comfort, Happiness, Instead of Being Predatory Creatures Who Always Hunt For Prey in Life that Happiness is too fragile!

    Vanson Tran – September 29th, 2021

    THE REFS FOR MY POST: Nguồn Tham Khảo:






    https://www.youtube.com/watch?v=BRdCoKhHWrM
    https://www.youtube.com/watch?v=N09lWPueo0g
    https://www.youtube.com/watch?v=ESQXR5wHVys
    https://www.youtube.com/watch?v=aqDF3C_hOd0
    https://www.youtube.com/watch?v=kW_eeEUdYSQ
     

Chia sẻ trang này

Share